Tin tức

Tin tức

Tin tức

Thêm giỏ hàng thành công.
Tin tức
Bàn giao mô hình xử lý bụi đầu tiên cho làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Vân Hà

Bàn giao mô hình xử lý bụi đầu tiên cho làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Vân Hà

13.08.2018Lượt xem: 3670

Sáng 9/12/2010 tại xã Vân Hà (Đông Anh – Hà Nội), Cục Kiểm soát ô nhiễm đã tổ chức Lễ bàn giao và phổ biến mô hình xử lý bụi cho làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Vân Hà. Cơ sở sản xuất gỗ Hợi Chung là đơn vị đầu tiên được áp dụng mô hình xử lý bụi.
Xem thêm
Công nghệ xử lý bụi: Giải pháp mới cho làng nghề chế biến gỗ

Công nghệ xử lý bụi: Giải pháp mới cho làng nghề chế biến gỗ

12.08.2018Lượt xem: 3899

Đầu tháng 12, công nghệ xử lý bụi gỗ được triển khai lần đầu tiên tại làng nghề sản xuất đồ gỗ xã Vân Hà, huyện Đông Anh. Chỉ sau một thời gian ngắn, công nghệ này đã cho hiệu quả tích cực, mở ra hướng phát triển bền vững cho làng nghề chế biến gỗ trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước.
Xem thêm
Công nghệ thu giữ khí thải

Công nghệ thu giữ khí thải

12.08.2018Lượt xem: 3126

Các chuyên gia nghiên cứu và phát triển công nghệ thu giữ khí thải cácbon (CCS) Canada cho rằng trong những năm tới nước này sẽ có một nguồn thu khổng lồ nhờ xuất khẩu công nghệ CCS cho các nước trên thế giới phục vụ mục tiêu bảo vệ môi trường. Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) vừa đưa ra dự báo từ nay đến năm 2050 thế giới sẽ phải tiêu tốn từ 2.400 đến 3.400 tỷ USD đầu tư cho các dự án CCS.
Xem thêm
Phương pháp mới xử lý CO2

Phương pháp mới xử lý CO2

12.08.2018Lượt xem: 3084

Trước khi được lưu trữ dưới lòng đất, CO2 phát ra từ sản xuất năng lượng phải được tách khỏi các khí khác. Các phương pháp hiện nay đòi hỏi chi phí cao và sử dụng các sản phẩm hoá học.
Xem thêm
Điều Hòa Trung Tâm VRV & VRF

Điều Hòa Trung Tâm VRV & VRF

12.08.2018Lượt xem: 3032

VRF hay VRV xuất phát từ các chữ cái đầu tiếng Anh: Variable Refrigerant Flow (vrf) hay Variable Refrigerant Volume (vrv), nghĩa là hệ thống điều hòa có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài. Loại hệ thống này bao gồm một số lượng dàn lạnh (có thể lên tới 64) được nối với một dàn nóng lớn.
Xem thêm
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC LONG CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC LONG CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC LONG CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC LONG CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC LONG CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC LONG CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC LONG CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC LONG CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC LONG CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC LONG CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC LONG CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC LONG
2018 Copyright © CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC LONG. Web Design by Nina.vn
Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 395052